Sign In
Trở lại
Trở lại
Viếng nghĩa trang Vị Xuyên ngày đầu năm mới
11:00 | 31/01/2023

Trong những ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Quý Mão, đoàn công tác của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã đến viếng Nghĩa trang liệt sỹ Vị Xuyên, Hà Giang để dâng hương, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ.

Tham gia đoàn có ông Bùi Thanh Hà – Phó Chủ tịch HĐQT cùng các cán bộ quản lý của Tập đoàn. Đại diện đoàn bày tỏ: các anh hùng liệt sỹ cũng như ông bà, là cô, dì, chú bác của mình, họ đã hi sinh để bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, việc dâng hương tại các nghĩa trang liệt sỹ cũng giống như việc đi thăm người thân trong dòng họ, gia đình mình.

Ong bui thanh ha dai dien TNG Holdings Vietnam dang huong tai Vi Xuyen.jpg

Ông Bùi Thanh Hà dâng hương cho các liệt sỹ tại V​ị Xuyên.


TNG Holdings Vietnam được biết đến là Tập đoàn đa ngành với các sản phẩm, dịch vụ mang lại sự thuận ích cho cộng đồng, xã hội và khách hàng. Sau 26 năm phát triển, Tập đoàn đã xây dựng được hệ sinh thái các sản phẩm toàn diện trên các lĩnh vực như tài chính, bất động sản, cho thuê bất động sản, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, năng lượng sạch…

Nhân văn là một trong những giá trị tốt đẹp được gìn giữ và trao truyền qua các thế hệ cán bộ nhân viên TNG Holdings Vietnam. Tập đoàn chung tay cùng xã hội giải quyết các vấn đề về môi trường, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, thắp nụ cười trên môi trẻ thơ trên khắp cả nước và hướng về cội nguồn.

Ông Bùi Thanh Hà chia sẻ: Đầu năm mới, Tập đoàn bắt tay ngay vào các hoạt động sản xuất. Song song với đó, chúng tôi cũng tổ chức cho cán bộ đến các địa điểm có ý nghĩa giáo dục truyền thống, tâm linh như nghĩa trang liệt sỹ Vị Xuyên để tri ân các liệt sỹ, để trang bị thêm giá trị, hành trang tinh thần cho cán bộ công nhân viên.

TNG Holdings Vietnam dang huong tai nghia trang Vi Xuyen.jpg

Ông Bùi Thanh Hà cùng các cán bộ Tập đoàn TNG Holdings Vietnam dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang Vị Xuyên.


Cũng trong tháng 1, ngay trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, gần 3.000 suất quà Tết đã được Tập đoàn TNG Holdings Vietnam chuyển đến hộ nghèo thuộc nhiều tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Đây là hoạt động truyền thống của Tập đoàn được xây dựng từ những ngày đầu thành lập và duy trì cho đến nay.

TNG Holdings Vietnam trao qua cho nguoi ngheo Tet Quy Mao 2023.jpg

​​Tập đoàn TNG Holdings Vietnam trao quà cho người nghèo an tâm đón Tết Quý Mão 2023.


Đoàn công tác của TNG Holdings Vietnam đã mang những suất quà Tết gồm mứt tết, trà/bánh và chăn bông đến với người dân nghèo ở Hà Nội, Sơn La, Lào Cai, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Nam, Thanh Hóa, Quảng Ngãi, Gia Lai, Bình Định, Cần Thơ… Được biết, đây là số suất quà Tết lớn nhất từ trước đến nay do Tập đoàn chuẩn bị với mong muốn mang lại một cái Tết đủ đầy cho những hoàn cảnh khó khăn.


Tag bài viết :
Chia sẻ ngay