Sign In
Trở lại
Trở lại
Những nụ cười ở nơi làm việc hạnh phúc
09:00 | 20/03/2024

Cùng làm việc, cùng học hỏi, cùng thư giãn, cùng tham gia các chuyến thiện nguyện,… mỗi khoảnh khắc trôi đi, các Roxizen (từ để gọi các CBNV ở ROX Group) lại làm dày thêm trải nghiệm của mình ở nơi được họ coi là “miền đất hạnh phúc”.  

Theo kết quả khảo sát thường niên về nơi làm việc tốt nhất Việt Nam công bố tháng 11/2023 do Công ty Cổ phần Anphabe thực hiện, TNG Holdings Vietnam (tiền thân của ROX Group) được vinh danh là một trong 15 “Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc” tại Việt Nam. Ban lãnh đạo ở đây luôn quan niệm “nhân viên có hạnh phúc, doanh nghiệp mới vững bền”. 

Tại ROX Group, trải nghiệm của người lao động luôn được đặt lên hàng đầu. Tập đoàn luôn nỗ lực cải tiến để gia tăng trải nghiệm cho nhân viên thông qua những hoạt động văn hóa kết nối trong tổ chức, tưởng thưởng người lao động xét trên yếu tố gắn với văn hóa bên cạnh việc xét trên hiệu quả công việc. 

Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, cùng ngắm nhìn bộ ảnh để cảm nhận đời sống tinh thần của người lao động ở ngôi nhà thân thương ROX Group: 
nụ-cười-ở-nơi-làm-việc-hp-7.jpg 
nụ-cười-ở-nơi-làm-việc-hp-8.jpg 
nụ-cười-ở-nơi-làm-việc-hp-2.jpg 
nụ-cười-ở-nơi-làm-việc-hp-6 (1).jpg
nụ-cười-ở-nơi-làm-việc-hp-3.jpg
nụ-cười-ở-nơi-làm-việc-hp-4.jpg 
nụ-cười-ở-nơi-làm-việc-hp-5 (1).jpg
nụ-cười-ở-nơi-làm-việc-hp-9.jpg
nụ-cười-ở-nơi-làm-việc-hp-1.jpgTag bài viết :
ROX,
ROXGroup,
HumanofROX
Chia sẻ ngay