Sign In
Trở lại
Trở lại
TNR Stars Gành Hào - Bước tiến mới của TNR Holdings Vietnam
10:00 | 07/05/2021

Sau những thành công liên tiếp từ phân khúc khu đô thị vệ tinh, TNR Holdings Vietnam đã khẳng định vị thế hàng đầu của mình trên thị trường bất động sản.

Phối cảnh dự án TNR Stars Gành Hào do TNR Holdings Vietnam làm chủ đầu tư

Với lối tư duy sử dụng văn hóa, tập quán địa phương làm gốc để phát triển, phối hợp hài hòa ý tưởng hiện đại vào các khu đô thị vệ tinh trung tâm các huyện, thành phố trực thuộc tỉnh đang phát triển.

TNR Holdings Vietnam và hình ảnh chiếc la bàn tại TNR Stars Gành Hào (Bạc Liêu)

Nếu TNR Stars Thoại Sơn (tỉnh An Giang) mượn hình ảnh bay cao của những cánh diều miền tây, TNR Amaluna (thành phố Trà Vinh) lấy hình ảnh cây dầu gắn liền với đất và người, TNR Stars Đak Đoa (Gia Lai) là những tiếng cồng chiêng vang vọng… thì TNR Holdings Vietnam khéo léo lựa chọn hình ảnh chiếc la bàn vượt trùng khơi là hình ảnh để làm ý tưởng chính kiến tạo nên dự án TNR Stars Gành Hào.

Dự án TNR Stars Gành Hào do TNR Holdings Vietnam làm chủ đầu tư với vị trí đắc địa kết nối khu vực, trung tâm huyện Gành Hào, tỉnh Bạc Liêu. Tổng diện tích 9.6ha và quy hoạch thành 350 sản phẩm đất nền, trong đó bao gồm 196 đất nền nhà phố liên kế, 132 đất nền nhà phố thương mại và 22 đất nền biệt thự.​

 

Phối cảnh công viên trung tâm dự án với tổ hợp tiện ích như khu vui chơi thiếu nhi, khu BBQ, khu sân khấu biểu diễn ngoài trời, quảng trường công cộng…

Được lấy ý tưởng từ chiếc la bàn hướng về phương nam, mang theo khát vọng mở lối phồn hoa nơi cửa biển, TNR Stars Gành Hào chính là kết hợp giữa văn hóa truyền thống và hiện đại để kiến tạo thành một khu đô thị kiểu mẫu đáng sống bậc nhất khu vực.

Bắt trọn nhịp sống sôi động thời đại mới với phân khúc nhà phố thương mại

Theo chia sẻ của các chuyên gia BĐS, vị trí đắc địa dẫn đến khan hiếm sản phẩm và cơ hội đầu tư sinh lời lâu dài từ nhà phố thương mại chính là những điểm gây sốt cho phân khúc này trên thị trường. Các khu nhà phố thương mại luôn nằm ở những vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường lớn hay trục lưu thông chính của các khu dân cư, đông người lưu thông. 

Đây chính là một trong những lợi thế giúp nhà thương mại mặt tiền phố luôn có lượng khách hàng ổn định, sinh lời cao. Ngoài ra, so với nhà ở hay dự án chung cư thì dự án thương mại chỉ chiếm 2-5%.

Dãy nhà phố thương mại sấm uất và tấp nập tại TNR Stars Gành Hào với đa dạng chủng loại mặt hàngVới khả năng thương mại hóa vượt trội, nhà phố thương mại có tích hợp mặt tiền là điểm then chốt cho việc kinh doanh buôn bán dễ dàng. Đặc biệt, khi dân số trong các khu dân cư ngày càng tăng lên, thì nhu cầu giao thương phục vụ sinh hoạt hằng ngày sẽ có xu hướng gia tăng, kích thích thương mại phát triển. Điều này sẽ làm gia tăng giá trị của nhà phố thương mại

TNR Holdings Vietnam (thành viên tập đoàn TNG với 25 năm xây dựng và phát triển) cùng hệ thống đối tác tư vấn chiến lược lan tỏa rộng rãi hơn những giá trị sống mới tốt đẹp đến quý khách hàng, quý nhà đầu tư.

Đối tác Euro Group: 093 668 9999

Đối tác Duyên Hải Miền Tây - Đất Xanh Miền Tây: 08 4567 2233

Đối tác CenHomes Sài Gòn: 0919735577


​Nguồn: tuoitre.vn​
Tag bài viết :
Chia sẻ ngay