Sign In
Trở lại
Trở lại
TNR Holdings Vietnam khẳng định vị thế Nhà phát triển bất động sản phức hợp tốt nhất Việt Nam năm 2021
10:00 | 09/11/2021

Uy tín, tốc độ, chất lượng là những tiêu chí luôn được TNR Holdings Vietnam đặt lên hàng đầu và đặc biệt chú trọng trong mỗi dự án, đây còn là yếu tố mang đến sự thành công cho TNR Holdings Vietnam với danh hiệu Nhà phát triển bất động sản phức hợp tốt nhất Việt Nam năm 2021.

TNR nhận giải tại Lễ công bố và trao giải diễn ra ngày 5/11/2021 tại Hà Nội.

Vượt qua hàng trăm chủ đầu tư, doanh nghiệp phát triển bất động sản lớn trên thị trường, TNR Holdings Vietnam đã vinh dự đón nhận danh hiệu Nhà phát triển bất động sản phức hợp tốt nhất Việt Nam (Best Mix-use Developer) năm 2021 tại Lễ trao giải DOT Property Vietnam Award - giải thưởng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

DOT Property Vietnam Awards là giải thưởng nhằm tôn vinh những nhà phát triển dự án bất động sản uy tín, những dự án hàng đầu đã có nhiều đóng góp ấn tượng, tích cực cho sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam. Đây là lần thứ ba TNR Holdings Vietnam tham gia và nhận giải thưởng do DOT Property trao tặng (2017, 2020, 2021). Năm nay, TNR Stars Bỉm Sơn - một trong số những dự án do TNR Holdings Vietnam quản lý và phát triển cũng xuất sắc góp mặt trong danh sách các khu đô thị được yêu thích nhất Việt Nam.

Đại diện TNR Holdings Vietnam phát biểu tại buổi lễ

 

TNR Stars Bỉm Sơn - điểm nhấn bên dòng sông Tam Điệp

TNR Stars Lam Sơn dự án nằm bên bờ sông nhà Lê tại Thọ Xuân – Thanh Hóa

TNR Holdings Vietnam (thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển) được biết đến là đơn vị quản lý và phát triển nhiều dự án bất động sản nhà ở cao cấp tại các thành phố lớn với thương hiệu TNR Gold như TNR Goldmark City, TNR GoldSeason, TNR GoldSilk Complex (Hà Nội) hay TNR The GoldView (TPHCM). Bên cạnh đó, TNR Holdings Vietnam còn gặt hái nhiều thành công với chuỗi dự án khu đô thị TNR Stars tại các đô thị vệ tinh Yên Bái, Cao Bằng, Bắc Giang, Nghệ An, Trà Vinh, An Giang… Các sản phẩm do TNR Holdings Vietnam cung cấp ra thị trường đều được đánh giá cao về thiết kế, chất lượng, phù hợp với nhu cầu, năng lực tài chính của nhiều phân khúc khách hàng, đồng thời mang đến khả năng sinh lời hiệu quả cho các nhà đầu tư. Khắc phục mọi khó khăn do đại dịch Covid-19 mang lại, các dự án do TNR Holdings Vietnam quản lý luôn đảm bảo tiến độ, giãn cách an toàn trong thi công cũng như hoàn tất thủ tục pháp lý.

Trong năm 2021, TNR Holdings Vietnam đã phối hợp cùng chính quyền địa phương và chủ đầu tư tiến hành trao chứng nhận quyền sử dụng đất cho hàng loạt dự án: TNR Stars City Lục Yên (Yên Bái), TNR Stars Diễn Châu (Nghệ An), TNR Stars Tân Trường (Hải Dương), TNR Stars Center (Cao Bằng)… Hàng loạt dự án về đích là minh chứng rõ nét khẳng định dấu ấn của TNR Holdings Vietnam trên thị trường bất động sản.

Chùm ảnh loạt dự án do TNR Holdings Vietnam quản lý trao sổ đỏ cho khách hàng trong Quý III/2021:


Lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dự án TNR Stars City Lục Yên diễn ra ngày 10/09/2021


Bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng tại dự án TNR Stars Tân Trường ngày 15/9/2021


Trao chứng nhận quyền sử dụng đất cho chủ nhân sở hữu dự án TNR Stars Diễn Châu ngày 25, 26 và 27/9/2021

​Nguồn: Báo Pháp Luật​
Tag bài viết :
Chia sẻ ngay