Sign In
Trở lại
Trở lại
TNR AMALUNA - ĐÁP ÁN HOÀN HẢO DUNG HÒA GIÁ TRỊ SỐNG CHO 3 THẾ HỆ
15:00 | 12/01/2021

​Khi nhu cầu, đời sống riêng tư của mỗi cá nhân được đề cao thì cuộc sống tam đại đồng đường - ba thế hệ cùng chung sống những tưởng đã trở nên lạc hậu. Nhưng thực tế, một cuộc sống đầy ắp sự an yên của mẹ cha hòa cùng tiếng cười thơ ngây của con trẻ chính là ước mơ và luôn là đích nhắm của những gia chủ thuộc thế hệ trưởng thành đang tính câu chuyện an cư lạc nghiệp của cuộc đời mình. Và ngay giữa trung tâm thành phố Trà Vinh, khu đô thị Thương mại dịch vụ TNR Amaluna đã trở thành một đáp án hoàn hảo dung hòa đầy đủ các giá trị cho 3 thế hệ cùng chung sống​.

​​

TNR Amaluna là khu đô thị thương mại dịch vụ kiểu mẫu tích hợp nhiều giá trị sống được đầu tư và quy hoạch bài bản với tổng diện tích trên 9,26ha. Ở mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có nhu cầu, quan điểm và cảm nhận khác nhau nên chủ đầu tư TNR Holdings Vietnam  (thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển) đã rất chú trọng việc lên ý tưởng cho hạ tầng cảnh quan, hệ thống tiện ích nội khu hài hòa, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình. Từ đó, đây sẽ là nơi lưu giữa mãi những thanh âm hạnh phúc, viên mãn của cả gia đình.​

​Những tiếng cười trẻ thơ sẽ được vang mãi tại Công viên trẻ em Crystal Children Park​

 

Hay những lời thì thầm sảng khoái cùng thời gian của mẹ cha vào mỗi buổi sớm mai trong lành tại công viên Zen Garden

 

Những khoảnh khắc hạnh phúc gia đình êm đềm quây quần cùng nhau tại Vườn nướng BBQ Garden

 

Tất cả những phút giây sẽ quyện hòa tạo thành một cuộc sống an yên, thịnh vượng và trường tồn. Như biểu tượng cây trường sinh giữa công viên TNR Amaluna xanh mát.

 

Chủ đầu tư TNR Holdings Vietnam bằng uy tín và kinh nghiệm kiến tạo các khu đô thị vệ tinh của mình đã đẩy mạnh tiến độ thi công để nhanh chóng hoàn thành 100% các hạng mục hạ tầng giao thông và dường như đang hoàn thiện 80% hệ thống các công viên cây xanh cảnh quan phục vụ cho cuộc sống của cư dân tại TNR Amaluna.

 

TNR Amaluna với vị trí độc tôn mặt tiền trục đường huyết mạnh Võ Nguyên Giáp (Trung tâm hành chính tỉnh Trà Vinh), kết nối trực tiếp và nhanh chóng đến các tiện ích ngoại khu như: liền kế trung tâm thương mại Go!!!, khu du lịch sinh thái Huỳnh Kha, trung tâm hành chính tỉnh và Đài phát thanh truyền hình Trà Vinh,… thời gian di chuyển chỉ mất vài phút.

BOX

TNR Amaluna do TNR Holdings Vietnam (thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm Xây dựng và Phát triển) làm chủ đầu tư. Hệ thống đối tác tư vấn chiến lược của dự án TNR Amaluna luôn sẵn sàng tư vấn cho Quý vị hiểu rõ hơn về thông tin dự án:

- Đơn vị Bắc Miền Tây - Đất Xanh Miền Tây - 0898 053 456

- Đơn vị Nhà Đất 247 - 093 9010 999​


Tag bài viết :
Chia sẻ ngay