Sign In
Trở lại
Trở lại
TNG Holdings Vietnam được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc"
02:00 | 23/11/2023

Tập đoàn TNG Holdings Vietnam vừa được Công ty Cổ phần Anphabe - đơn vị tư vấn tiên phong về giải pháp thương hiệu nhà tuyển dụng và môi trường làm việc hạnh phúc - vinh danh trong “Top 15 Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc" tại lễ trao giải ngày 23/11/2023.

Khởi xướng từ năm 2013, Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" của Anphabe đã nhanh chóng trở thành một trong những chương trình danh giá và uy tín được tổ chức thường niên. Năm nay, Aphabe đã khảo sát trên 63.878 người lao động đến từ 18 nhóm ngành nghề và 9.638 sinh viên đến từ 113 trường đại học trên toàn quốc để tìm ra những doanh nghiệp sáng giá cho các bảng xếp hạng.

Cùng với giải thưởng “Top 15 Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc", TNG Holdings Vietnam còn có tên trong “Top 50 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" với xếp hạng cao nhất ở lĩnh vực bất động sản và thứ hai trong lĩnh vực du lịch - nghỉ dưỡng (khối doanh nghiệp vừa).

an1.jpg 

Bà Cao Thị Vân Anh, Giám đốc nhân sự TNG Holdings Vietnam lên nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023"

Gieo mầm hạnh phúc nơi công sở

Trong suốt hành trình 27 năm hình thành và phát triển, ban lãnh đạo TNG Holdings Vietnam xác định rất rõ rằng: nhân viên có hạnh phúc, doanh nghiệp mới vững bền. Chính vì vậy, TNG Holdings Vietnam đã nỗ lực để xây dựng doanh nghiệp trở thành “ngôi nhà" hạnh phúc thứ hai của cán bộ nhân viên.

Bên cạnh các chính sách phúc lợi và đãi ngộ xứng đáng, TNG Holdings Vietnam đã mạnh tay đầu tư cho văn hóa doanh nghiệp, biến văn hóa thực sự trở thành “mảnh đất" cho những hạt giống hạnh phúc nảy mầm.

Các hoạt động văn hóa trong năm được TNG Holdings Vietnam quy hoạch thành 3 điểm chạm lớn: Hội nghị kinh doanh TNG GenZ, Ngày hội truyền thống TNGMei và Hoạt động cộng đồng TNG Share. Ở mỗi điểm chạm đó, mỗi TNGers đều tìm được niềm vui, giá trị và niềm tự hào cho riêng mình.

an2.JPG
Niềm vui của cán bộ nhân viên trong sự kiện Sugar Chef tổ chức nhân dịp 8/3


Nếu TNG GenZ khẳng định thành tựu, nỗ lực của các cá nhân, tập thể trong một năm cố gắng thì TNGMei là nơi khẳng định màu cờ sắc áo, sự đoàn kết của các tập thể, cá nhân. Cùng nhau học tập, phấn đấu trong công việc; cùng nhau luyện tập, cùng nhau thi đấu và tỏa sáng trong các hoạt động văn hóa gắn kết những người trong Nam ngoài Bắc, từ độ tuổi U60 đến GenZ thành một khối thống nhất, cùng nói một ngôn ngữ để hướng tới mục tiêu chung. 

Mối liên kết chặt chẽ giữa người lao động với cộng đồng, xã hội cũng liên tục được củng cố qua chuỗi hoạt động TNG Share giàu ý nghĩa. Người TNG đã cùng nhau gửi yêu thương qua các hoạt động: xây, sửa điểm trường; xây thư viện xanh; trao học bổng cho học sinh, sinh viên; xây nhà cho người nghèo; tặng quà Tết; cứu trợ đồng bào lũ lụt; hỗ trợ khu vực vùng dịch bệnh, bệnh viện; hoạt động về nguồn và đền ơn đáp nghĩa…


Người TNG tặng thư viện xa​nh cho trẻ em miền núi tạ​i Hà Giang

Cùng với các điểm chạm văn hóa, TNG Holdings Vietnam cũng áp dụng nhiều sáng kiến, ý tưởng mới tạo ra niềm vui và sự gắn kết cho đội ngũ.

Như trong năm 2023, người TNG hào hứng tham gia rèn luyện trong Tháng sức khỏe, cùng nhau tặng sách, đọc sách và chia sẻ tri thức trong tháng Học tập và chia sẻ... Các phòng ban cũng được tăng cường kết nối cảm xúc trong Giờ hạnh phúc mỗi thứ Sáu hàng tuần.

Trung tâm đào tạo TNG Holdings Vietnam đã thiết kế 4 khóa huấn luyện thực tế đặc biệt giúp lãnh đạo trung - cao cấp của Tập đoàn phá vỡ giới hạn bản thân, tăng cường tương tác và “truyền lửa" cho đội ngũ của mình.

Nhờ đó, TNG Holdings Vietnam vượt lên trong danh sách 109 doanh nghiệp được Anphabe khảo sát và vinh dự vào “Top 15 Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc". “Miền đất hạnh phúc" TNG cũng nhận được sự đánh giá cao của người lao động trên thị trường để vào “Top 50 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam".

Đầu tư cho trải nghiệm nhân viên

Tại TNG Holdings Vietnam, trải nghiệm của nhân viên luôn được đặt lên hàng đầu. Tập đoàn luôn nỗ lực cải tiến để gia tăng trải nghiệm cho nhân viên thông qua những hoạt động văn hóa kết nối trong tổ chức, tưởng thưởng người lao động xét trên yếu tố gắn với văn hóa bên cạnh việc xét trên hiệu quả công việc…

Mỗi CBNV mới đều có “người bạn đồng hành" sát cánh giúp họ nhanh chóng làm quen với công việc, hòa nhập nhanh chóng với văn hóa làm việc tại TNG Holdings Vietnam. Ngoài văn phòng hạng A, các TNGers còn có thể thỏa sức “chill" với những không gian mở, không gian làm việc sáng tạo như: Chill Office, Căng tin Eco, Phòng Mẹ & Bé, Góc đọc sách... Tập đoàn này cũng mới bổ sung phòng y tế, wellness spa vào danh mục các phúc lợi dành cho đội ngũ nhân sự của mình.

4.jpg

Các nhân viên trẻ chia sẻ niềm vui đọc sách​

Đại diện TNG Holdings Vietnam chia sẻ: “Tập đoàn TNG Holdings Vietnam là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" và là “Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc", tôi cho rằng đây là sự ghi nhận rất khách quan và công tâm của thị trường. Hai giải thưởng đến từ nỗ lực của tất cả đội ngũ CBNV TNG Holdings Vietnam. Trong đó có sự đóng góp lớn lao của các TNGers - những người luôn với tinh thần chính trực, trách nhiệm để mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc. Cùng nhau, chúng tôi đã tạo dựng được một nơi làm việc gắn kết, có sự đồng cảm, tin tưởng, kết nối, trao đi những giá trị về cả vật chất và tinh thần để mỗi ngày tới nơi làm việc là một ngày ý nghĩa, tràn đầy cảm hứng và nhiệt huyết".

Những nỗ lực xây công sở hạnh phúc với nhiều trải nghiệm của TNG Holdings Vietnam đã được nhiều tổ chức trong và ngoài nước công nhận. Trước Anphabe, Tập đoàn này đã 2 lần được HR Asia vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á" và được gọi tên ở hạng mục “Thành tựu về đổi mới nhân sự" tại giải thưởng Asia - Pacific Stevie Awards.

Trong lộ trình phát triển kế tiếp, TNG Holdings Vietnam vẫn sẽ liên tục làm mới các trải nghiệm, bổ sung thêm niềm vui cho “ngôi nhà" công sở, hướng tới trở thành “nơi lý tưởng để phát triển sự nghiệp" cho CBNV và các ứng viên.

Tag bài viết :
Chia sẻ ngay