Sign In
Trở lại
Trở lại
Thành phố Long Khánh – điểm đầu tư bất động sản mới tại Đồng Nai
16:00 | 10/09/2021

Thị trường đầu tư bất động sản đang dần nóng lên sau một thời gian dài chững lại bởi đại dịch Covid-19. Các chủ đầu tư lớn cũng đang bắt đầu khởi động trở lại guồng quay của các dự án bất động sản, hứa hẹn hàng loạt các “siêu phẩm” sẽ được tung ra thị trường trong quý IV/2021.

Phân khúc sản phẩm được chú ý nhiều nhất chính thuộc về các khu đô thị vệ tinh ven các đô thị hạt nhân phát triển. Và thành phố Long Khánh chính là một trong những đích nhắm của giới đầu tư.

TNR Holdings Vietnam tổ chức sự kiện "TP. Long Khánh, sải cánh đón phồn vinh"

Nắm bắt được thị trường hấp dẫn và nhận thấy thành phố Long Khánh đang là điểm hút vốn đầu tư đa ngành của tỉnh Đồng Nai, đơn vị đầu tư, quản lý và phát triển bất động sản TNR Holdings Vietnam vào lúc 15:00 thứ bảy ngày 11/09/2021 tới đây sẽ tổ chức chương trình "Thành phố Long Khánh – Sải cánh đón phồn vinh".

Với mục đích chia sẻ đến quý nhà đầu tư những lợi thế về vị trí cửa ngõ giao thương trọng điểm và những tiềm năng phát triển của thành phố Long Khánh nhờ vào quy hoạch cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông kết nối liên vùng với các tuyến giao thông đã đưa vào hoạt động như tuyến cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, tuyến QL 1A; QL 56; QL20. Ngoài ra còn có các tuyến cao tốc đang triển khai như cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết kết nối với Nam Trung Bộ và Dầu Giây – Liên Khương kết nối với khu vực Tây Nguyên. Như vậy, khi tất cả hệ thống giao thông cùng đưa vào hoạt động, Long Khánh chắc chắn sẽ là một điểm cực kỳ quan trọng, đóng vai trò trung điểm giao thương giữa các tỉnh thuộc tứ giác kinh tế trọng điểm phía nam (Tp. HCM; Đồng Nai; Bình Dương; Bà Rịa-Vũng Tàu) và giữa Đông Nam bộ liên kế với các vùng lân cận.


Trong sự kiện có sự tham gia chia sẻ của khách mời là ông Khương Văn Mười (nguyên chủ tịch hiệp hội Kiến trúc sư Tp. HCM, phó chủ tịch hiệp hội Kiến trúc sự Việt Nam) với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành và quy hoạch hạ tầng. Kiến trúc sư Khương Văn Mười sẽ có những đánh giá khách quan về những tiềm năng mà thành phố Long Khánh đang sở hữu. Ngoài ra cũng trong sự kiện, các đại diện đến từ TNR Holdings Vietnam (một thành viên của tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm thành lập và phát triển) cũng sẽ có những chia sẻ về dấu ấn tiên phong của chủ đầu tư này đặt vào dự án TNR Grand Long Khánh, dự án đang được đẩy mạnh hoàn thiện để kịp ra mắt vào quý IV/2021.

Chương trình sẽ được diễn ra trên các nền tảng trực tuyến Zoom, Fanpage & Youtube của TNR Holdings Vietnam. Xin mời quý vị tham gia chương trình và nhận những phần quà may mắn qua các chương trình quay số trúng thưởng. Liên hệ: 093 336 27 27

Link đăng ký tham gia: https://bitly.com.vn/byggyi

Youtube TNR Holdings Vietnam: https://www.youtube.com/c/TNRHoldingsVietnam

​Nguồn: Cafef.vn​Tag bài viết :
Chia sẻ ngay