Sign In
Trở lại
Trở lại
Songvi Land ký kết độc quyền phân phối ShopVilla - TNR Stars Thái Hòa
10:00 | 29/06/2021

Ngày 18-6, tại văn phòng điều hành dự án TNR Stars Thái Hòa, TNR Holdings VietNam đơn vị quản lý và phát triển dự án đã tiến hành ký kết độc quyền phân phối dự án cho cấu phần ShopVilla của dự án TNR Stars Thái Hòa với Songvi Land. Với vị trí trung tâm hành chính mới của thành phố Thái Hòa, ngay sau buổi kí kết hơn 70% giao dịch sở hữu shophouse TNR Stars Thái Hòa trên tổng số 110 sản phẩm Shophouse đã được khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn.

Đại lộ Lê Hồng Phong rộng 38m là điểm nhấn phát triển khu hành chính mới hướng nam và công viên trung tâm rộng 50 ha của Thành phố Thái Hòa.

ShopVilla với vị trí trung tâm thành phố mới Thái Hòa là sự lựa chọn chuẩn mực tại Nghệ An

Là sản phẩm cao cấp nhất của dự án TNR Stars Thái Hòa, chuỗi ShopVilla của tiểu khu Thiên Long có vị trí đặc biệt chiến lược tọa lạc tại trung tâm mới của Thành phố Thái Hòa, trong đó lấy trọng tâm của tuyến đại hộ Lê Hồng Phong 38m làm trọng điểm phát triển cho toàn thành phố Thái Hòa trong tương lai. Theo đó các cơ quan hành chính - công viên trung tâm sẽ được tập trung mở rộng về hướng Nam của trục đại lộ Lê Hồng Phong để mở rộng thành phố Thái Hòa theo định hướng phát triển hướng Nam phục vụ phát triển kinh tế giao thương với các địa phương trong khu vực khẳng định vị thế thành phố trọng điểm Tây Bắc của Nghệ An và Thanh Hóa.

Với lợi thế đó các sản phẩm ShopVilla của tiểu khu Thiên Long của dự án TNR Stars Thái Hòa được chủ đầu tư xây dựng hoàn thiện với mặt tiền lên đến 7,5m diện tích từ 135m2 đến 185m2 chính là điểm nhấn của thành phố mới Thái Hòa. Đặc biệt, các sản phẩm Shophouse và ShopVilla được chủ đầu tư xây thô hoàn thiện mặt ngoài tỉ mỉ đến từng chi tiết - ngay trong thời điểm giá nguyên vật liệu tăng cao khẳng định sự uy tín của chủ đầu tư nhằm cung cấp đến khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất.

Đại lộ Lê Hồng Phong và Đại lộ Hùng Vương với hệ thống Shophouse của tiểu khu Thiên Long dự án TNR Stars Thái Hòa đã hoàn thiện với mặt tiền lên đến 7.5m là cơ hội đầu tư sinh lời khi thành phố mới Thái Hòa được thành lập khẳng định vị thế tiên phong của dự án nơi trung tâm hành chính mới của thành phố.

Songvi Land độc quyền phân phối cấu phần ShopVilla dự án TNR Stars Thái Hòa

Với số lượng ShopVilla vô cùng giới hạn, cũng là sản phẩm mang đủ yếu tố tiêu chuẩn 5 sao của dòng sản phẩm TNR Stars đó là: vị trí trung tâm thành phố; quần thể hiện hữu đồng bộ “bao gồm cảnh quan, tiện ích, đi kèm với hệ thống trung tâm hành chính mới thành phố”; giá trị đầu tư sinh lời với vị trí chiến lược tại 2 trục đại lộ lớn nhất Thái Hòa; dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng gần như 100% các căn shopvilla xây thô - hoàn thiện mặt ngoài chủ nhân có thể vào ở ngay; sản phẩm đã có sổ đỏ đến từng lô khách hàng có thể dễ dàng chuyển nhượng. Để tiến hành quảng bá hình ảnh dự án cũng như khẳng định dấu ấn của TNR Holdings Viet Nam tại thị trường Bắc Trung Bộ, sau quá trình lựa chọn đơn vị phân phối các sản phẩm cao cấp ShopVilla, TNR Holdings Viet Nam đã có buổi lễ ký kết đơn vị phân phối chiến lược các sản phẩm cuối cùng, cao cấp nhất với đơn vị phân phối Songvi Land. Đây là dấu ấn khẳng định vị thế của TNR Stars Thái Hòa trên thị trường bất động sản Bắc Trung Bộ cũng như khẳng định quá trình hợp tác của TNR Holdings Viet Nam đơn vị Phân phối chiến lược Songvi Land thành viên của hệ sinh thái Tâm Trí Tài Group một tập đoàn đa ngành với các lĩnh vực đã khẳng định dấu ấn tại thị trường Bắc Trung Bộ với các ngành nghề mũi nhọn: Xuất nhập khẩu, phân phối xe và sản phẩm điện máy; xây dựng dân dụng,vật liệu xây dựng và thủ công mỹ nghệ.

Ông Trần Quốc Bảy, Phó Tổng giám đốc, đại diện đơn vị phân phối Songvi Land ký kết hợp tác chiến lược khu vực Bắc Trung Bộ và phân phối độc quyền cấu phần ShopVilla dự án TNR Stars Thái Hòa.

Ông Bùi Văn Hải, Chủ tịch hệ sinh thái Tâm Trí Tài Group cùng ban lãnh đạo của Songvi Land thể hiện quyết tâm chinh phục dự án TNR Stars Thái Hòa và thị trường bất động sản Bắc Trung Bộ.

TNR Stars Thái Hòa điểm nhấm của khu đô thị trung tâm thành phố Thái Hòa tầm nhìn 2025

Với định hướng xây dựng thị xã Thái Hòa thành đô thị trung tâm, có chức năng tạo động lực, liên kết và thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của vùng Tây Bắc, kinh tế - xã hội phát triển nhanh và bền vững, quốc phòng an ninh được đảm bảo, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân không ngừng được nâng cao. Phấn đấu xây dựng Thái Hòa thành đô thị loại III trước năm 2025 là thành phố trung tâm phía tây Nghệ An trực thuộc tỉnh giai đoạn 2021-2026.

 

Thành phố Thái Hòa – học tập các mô hình phát triển thành phố 2 bên sông trên thế giới với điều kiện thổ nhưỡng tương tự như Thái Hòa để phát triển như Seoul – Hàn Quốc; Roma – Italia; London – Anh lấy trọng điểm phát triển dựa vào Sông Hiếu và hệ thống mở rộng giao thông nhờ các cây cầu trọng điểm như Cầu Hiếu 1, Cầu Hiếu 2 đã hoàn thiện và các dự án giao thông mở rộng Cầu Hiếu 3, Cầu Hiếu 4 … trong tương lai.

Định hướng các tập đoàn lớn xây dựng các khu đô thị với đa dạng các loại hình như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí phục vụ cho hạ tầng an sinh - xã hội của thành phố Thái Hòa tương lai.

Quy hoạch thành phố Thái Hoà tầm nhìn năm 2025 với trung tâm hành chính mới và tiểu khu Thiên Long.

Đi kèm với phát triển công nghiệp - dịch vụ, tỉnh ủy cũng chỉ rõ phải xây dựng đồng bộ thành phố trung tâm với các mô hình khu đô thị kiểu mẫu trong giai đoạn mới tầm nhìn đến 2030, đảm bảo đầy đủ về mặt an sinh - xã hội cũng như nâng cao chất lượng sống của Nhân dân.

​Nguồn: Báo Thanh Hóa​

Tag bài viết :
Chia sẻ ngay